วิเคราะห์บอล

วิเคราะห์บอล ซามพ์โดเรีย vs กาญารี่ ฟุตบอลกัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี

บทวิเคราะห์ฟุตบอลกัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี โปรแกรมสัปดาห์ที่ 26 เป็นการพบกันระหว่างทีมอันดับที่ 10 “ลาซามพ์” ซามพ์โดเรีย เปิดสนาม ลุยจิ แฟร์ราริส ต้อนรับการมาเยือนของ “ชาวเกาะ” กาญารี่ ทีมอันดับที่ 17 ของตารางคะแนน โดยทั้งสองทีมจะลงปะทะแข้งกันในคืนวันอาทิตย์ที่ 7 มีนาคม หรือเข้าสู่วันจันทร์ที่ 8 มีนาคม เวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย...

วิเคราะห์บอล เวโรน่า vs เอซี มิลาน ฟุตบอลกัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี

บทวิเคราะห์ฟุตบอลกัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี เกมการแข่งขันสัปดาห์ที่ 26 ของฤดูกาล เกมนัดสุดสัปดาห์ จะเป็นการปะทะแข้งกันระหว่าง เฮลลาส เวโรน่า เปิดรังเหย้ารับการมาเยือนของ “ปีศาจแดงดำ” เอซี มิลาน โดยคู่นี้จะลงเล่นกันที่สนาม สตาดิโอ มาร์ก อันโตนิโอ เบนเตโกดี เมืองเวโรน่า ประเทศอิตาลี ในคืนวันอาทิตย์ที่ 7 มีนาคม เวลา 21.00 น.

วิเคราะห์บอล ฟิออเรนติน่า vs ปาร์ม่า ฟุตบอลกัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี

บทวิเคราะห์ฟุตบอลกัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี โปรแกรมการแข่งขันสัปดาห์ที่ 26 เป็นการดวลแข้งกันระหว่างทีมอันดับที่ 14 “ม่วงมหากาฬ” ฟิออเรนติน่า เปิดสนามเหย้า อาร์เตมีโอ ฟรังกี ต้อนรับการมาเยือนของ “จัลโล่บลู” ปาร์ม่า ทีมรองบ๊วยอันดับที่ 19 ของตารางคะแนนในปัจจุบัน โดยทั้งสองทีมจะลงเล่นกันในช่วงหัวค่ำวันอาทิตย์ที่ 7 มีนาคม เวลา 21:00 น. ณ เมืองฟลอเรนซ์ ประเทศอิตาลี

วิเคราะห์บอล โครโตเน่ vs โตริโน่ ฟุตบอลกัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี

บทวิเคราะห์ฟุตบอลกัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี ฤดูกาลปัจจุบัน สัปดาห์ที่ 26 ของซีซั่น เป็นคิวการปะทะแข้งกันของทีมบ๊วย โครโตเน่ เปิดรังเหย้า สตาดิโอ อีซิโอ ชีดา ต้อนรับการมาเยือนของ "กระทิงหิน" โตริโน่ ทีมอันดับที่ 18 ของตารางคะแนนในขณะนี้ โดยทั้งสองทีมจะลงเล่นกันในช่วงดึกของวันอาทิตย์ที่ 7...

วิเคราะห์บอล โรม่า vs เจนัว ฟุตบอลกัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี

บทวิเคราะห์ฟุตบอลกัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี เกมการแข่งขันวีคที่ 26 ของฤดูกาล เกมคู่แรกของวันอาทิตย์ เป็นการพบกันระหว่าง “หมาป่ากรุงโรม” โรม่า เปิดรังเหย้ารับการมาเยือนของ “กริโฟเน่” เจนัว โดยเกมนี้จะลงสนามฟาดแข้งกันที่สนาม โอลิมปิก สเตเดี้ยม กรุงโรม ประเทศอิตาลี ในช่วงเย็นของคืนวันอาทิตย์ที่ 7 มีนาคม เวลา 18.30 น. เจ้าบ้าน...

วิเคราะห์บอล อาร์มีเนีย บีเลเฟลด์ vs ยูเนี่ยน เบอร์ลิน ฟุตบอลบุนเดสลีกา เยอรมัน

บทวิเคราะห์ฟุตบอลบุนเดสลีกา เยอรมัน ฤดูกาล 2020/21 คู่สุดท้ายของโปรแกรมเกมการแข่งขันสัปดาห์ที่ 24 เป็นการพบกันของ อาร์มีเนีย บีเลเฟลด์ ทีมอันดับที่ 16 เปิดรังเหย้ารับการมาเยือนของ ยูเนี่ยน เบอร์ลิน ทีมอันดับที่ 7 ของตาราง โดยทั้งสองทีมจะลงเล่นกันที่สนาม ชูโก อารีน่า ในช่วงเที่ยงคืนของวันอาทิตย์ที่ 7 มีนาคม หรือเข้าสู่วันจันทร์ที่ 8 มีนาคม เวลา 00:00 ตามเวลาประเทศไทย ที่เมืองบีเลเฟลด์...

วิเคราะห์บอล โคโลญจน์ vs เบรเมน ฟุตบอลบุนเดสลีกา เยอรมัน

บทวิเคราะห์ฟุตบอลบุนเดสลีกา เยอรมัน โปรแกรมเกมที่ 24 ของฤดูกาล 2020/2021 เป็นการเจอกันระหว่าง “แพะบ้า” โคโลญจน์ ทีมอันดับ 14 ของตาราง เปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ “นกนางนวล” แวร์เดอร์ เบรเมน ทีมอันดับ 12 ของตาราง โดยทั้งสองทีมจะลงสนามแข่งขันกันในค่ำคืนวันอาทิตย์ที่ 7 มีนาคม เวลา 21:30 น. ที่สนาม รีอินอีเนอร์กี สตาดีโอน เมืองโคโลญจน์ ประเทศเยอรมนี

วิเคราะห์บอล ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ vs คริสตัล พาเลซ ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ

บทวิเคราะห์ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาล 2020/21 เกมการแข่งขันสัปดาห์ที่ 27 "ศึกลอนดอน ดาร์บี้" เป็นการปะทะแข้งกันระหว่าง “ไก่เดือยทอง” ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ทีมอันดับที่ 8 ของตาราง เปิดรังเหย้ารับการมาเยือนของ “ปราสาทเรือนแก้ว” คริสตัล พาเลซ ทีมอันดับที่ 13 ของตาราง โดยทั้งสองทีมจะลงสนามแข่งขันกันในคืนวันทิตย์ที่ 7 มีนาคม เวลา 02:15 น. หรือเข้าสู่ช่วงเช้าวันจันทร์ที่...

วิเคราะห์บอล แมนเชสเตอร์ ซิตี้ vs แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ

บทวิเคราะห์ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ประหนึ่งว่าเป็นนัดตัดสินแชมป์กลายๆ ในซีซั่นนี้ ซึ่งเป็นเกม แมนเชสเตอร์ ดาร์บี้ ระหว่างทีมจ่าฝูง "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เปิดสนามเหย้า เอติฮัด สเตเดี้ยม ต้อนรับการมาเยือนของ "ปีศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมรองจ่าฝูงของตารางคะแนนในปัจจุบัน โดยแมตช์นี้ทั้งสองทีมจะลงดวลฝีเท้ากันในช่วงดึกของวันอาทิตย์ที่ 7 มีนาคม...

วิเคราะห์บอล ลิเวอร์พูล vs ฟูแล่ม ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ

บทวิเคราะห์ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาล 2020/21 โปรแกรมการแข่งขันสัปดาห์ที่ 28 เกมนัดสุดสัปดาห์ เป็นการโคจรมาพบกันระหว่างแชมป์เก่าฟอร์มตก “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล เปิดรังเหย้า แอนฟิลด์ รับการมาเยือนของน้องใหม่ฟอร์มพุ่ง “เจ้าสัวน้อย” ฟูแล่ม โดยทั้งสองทีมจะลงสนามดวลแข้งกันในค่ำคืนวันอาทิตย์ที่ 7 มีนาคม เวลา 21.00 น. ที่เมืองลิเวอร์พูล ประเทศอังกฤษ เจ้าบ้าน “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ไม่หลงเหลือมาดของทีมแชมป์เก่าเลยในเวลานี้ หลังโดนคู่แข่งบุกยัดเยียดความปราชัยให้ในถิ่น แอนฟิลด์...

POPULAR