วิเคราะห์บอล เกียวโต ซังกะ โชนัน เบลมาเร่

วิเคราะห์บอล เกียวโต ซังกะ โชนัน เบลมาเร่ ฟุตบอลเจลีก ญี่ปุ่น เกมนัดที่ 18 ของฤดูกาล เกียวโต ซังกะ เปิดบ้านปะทะกับ โชนัน เบลมาเร่ ซึ่งฟุตบอลคู่นี้จะลงเล่นกันในช่วงเย็นของวันอาทิตย์ที่ 25 มิถุนายน 2565 เวลา 16.00 นาฬิกา ที่สนาม ซังกะ สเตเดียม บาย เคียวเซร่า จังหวัดเกียวโต ประเทศญี่ปุ่น หากสนใจบท วิเคราะห์บอล คู่อื่นๆอีก สามารถติดตามได้ที่ 168kick.com

วิเคราะห์บอล เกียวโต ซังกะ โชนัน เบลมาเร่

เจ้าบ้าน เกียวโต ซังกะ แม้ช่วงต้นฤดูกาลจะมาทรงดีมากก็ตาม แต่ช่วงหลังฟอร์มรูดยาวเลย เกมลีก 8 นัดหลังสุดนั้น ชนะได้เพียงแค่นัดเดียว โดยเกมล่าสุดก็เพิ่งจะบุกไปแพ้ คาชิม่า แอนท์เลอร์ส 0-1 แบบน่าเสียดาย ทำให้คะแนนรวมในปีนี้ยังหยุดอยู่ที่ 20 คะแนน อยู่ในที่ 9 ของตาราง แต่ก็มีคะแนนห่างจากโซนตกชั้นไม่เยอะ สำหรับความพร้อมของผู้เล่นในนัดนี้ ก็จะขาดเพียงแค่ นาโอโตะ มิซาวะ เพียงรายเดียวเท่านั้น

ทีมเยือน โชนัน เบลมาเร่ ยังคงน่าเป็นห่วงอยู่เช่นเคย กับผลงานในฤดูกาลปัจจุบัน ที่น่าจะต้องหนีตกชั้นไปจนถึงนัดสุดท้าย ยังดีที่ผลงานช่วงหลัง กระเตื้องขึ้นมามาก เกมลีก 4 นัดหลังสุดนั้น ชนะ 3 แพ้ 1 ทำให้พวกเขาเก็บเพิ่มมาเป็น 16 คะแนน อยู่ในอันดับที่ 17 ของตาราง แต่คะแนนก็เรียกว่าจี้ตูดทีมในเซฟโซนแล้ว ซึ่งในเกมนัดล่าสุดนั้น เปิดบ้านเอาชนะ เอฟซี โตเกียว 2-0 แถมความพร้อมของนักเตะภายในทีม สมบูรณ์พร้อม ไม่มีผู้เล่นคนใดได้รับบาดเจ็บหรือติดโทษแบน

วิเคราะห์ก่อนเกม

เกมนี้ถือว่ามีความสำคัญกับทั้งคู่ เพราะหากให้พูดกันตรงๆ แล้ว ไม่มีเกมไหนที่พวกเขาจะมีโอกาสคว้าสามแต้ม ไปได้มากกว่านี้อีกแล้ว การเจอกันในนัดแรก ทั้งคู่เสมอกันไป 1-1 ซึ่งทาง โชนัน ที่ได้เล่นในบ้านตัวเองในเกมนั้น เป็นฝ่ายทำได้ดีกว่า แต่ก็ด้วยแท็คติดของทาง เกียวโต ซังกะ ที่เน้นเปิดโอกาสให้คู่ต่อสู้บุกเข้าใส่อยู่แล้ว แต่การมีเกมฟุตบอลถ้วยกลางสัปดาห์มาคั่น แถมเป็นรายการสำคัญซะด้วย น่าจะทำให้เกมนี้ โอกาสที่ทั้งคู่จะแบ่งแต้มกันก็มีสูงครับ

ผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม

เกียวโต ซังกะ (4-3-3) : นาโอโตะ คามิฟูกูโมโตะ (GK) – ทาคาฮิโระ อีดะ, คาซุมะ นากาอิ, โชโกะ อาซาดะ, ทาคุยะ โอกิวาระไดกิ คาเนโกะ, ริกิโตะ อิโนอูเอะ, โชตะ คาวาซากิ – ยูตะ โทโยคาวะ, ปีเตอร์ อูทาก้า, ไดโกะ อารากิ

โชนัน เบลมาเร่ (3-5-2) : โคเซย์ ทานิ (GK) – ไดกิ ซูงิโอกะคาซูกิ โออิวะ, โคคิ ทาจิ – ฮิโรคาซุ อิชิฮาระ, อาคิมิ บาราดะ, ซาโตชิ ทานากะ, มาซากิ อิเคดะ, เรียว ทาคาฮาชิ – ชูโตะ มาชิโนะยูสุเกะ เซกาว่า

ผลสกอร์ที่คาด : เกียวโต ซังกะ 0-0 โชนัน เบลมาเร่

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับข่าวนี้