ไฮไลท์บอล มงต์เปลลิเย่ร์ 2 – 1 โอลิมปิก ลียง ฟุตบอลลีกเอิง ฝรั่งเศส 2020/21 | 13 ก.ย. 2563

0
20

ไฮไลท์บอล ฟุตบอลลีกเอิง ฝรั่งเศส 2020/21 มงต์เปลลิเย่ร์ เปิดบ้านเถือ “โอแอลโอลิมปิก ลียง หวุดหวิด 2-1 เริ่มเกมมาถึงนาทีที่ 38 เป็นเจ้าถิ่นมาได้ประตูออกนำไปก่อน 1-0 จากการสังหารลูกจุดโทษของ เดฌี่ ซาวินิเย่ร์ ต่อมาในนาทีที่ 44 เป็นทาง โอลิมปิก ลียง ต้องมาเหลือผู้เล่นแค่ 10 คน จากจังหวะที่ ฮุสเซม อาอูอาร์ ไปเข้าบอลแรงใส่ผู้เล่น มงต์เปลลิเย่ร์ โดนใบเหลืองที่สองกลายเป็นใบแดงโดนไล่ออกไป และจบครึ่งแรกไปด้วยสกอร์นี้…ครึ่งหลังดำเนินมาถึงนาทีที่ 59 ซาวินิเย่ร์ มาบวกลูกที่สองของตัวเองในเกมนี้ด้วยการยิงยัดเสาแรกด้วยซ้ายอย่างสุดสวยส่งเจ้าถิ่นนำห่าง 2-0 ถัดมาในนาทีที่ 81 มงต์เปลลิเย่ร์ ต้องมาเหลือผู้เล่น 10 คนเท่ากัน เมื่อทาง ฮิลตัน มาโดนใบเหลืองที่สองกลายเป็นใบแดงโดนไล่ออกไป แถมเสียจุดโทษให้กับทีมเยือนอีกด้วย และเป็นทางตัวสำรอง เมมฟิส เดอปาย สังหารเข้าไปให้ โอแอล ได้ประตูตีไข่แตกไล่มาเป็น 2-1 หลังจากนั้นไม่มีประตูเพิ่มจบเกมไปด้วยสกอร์นี้ ส่งผลให้ มงต์เปลลิเย่ร์ เก็บสามคะแนนในรังได้สำเร็จ มีเพิ่มเป็น 6 แต้ม อยู่อันดับที่ 5 ส่วนทาง โอลิมปิก ลียง มี 4 แต้มเท่าเดิม อยู่อันดับที่ 11

รายชื่อ 11 ตัวจริงของทั้งสองทีม

มงต์เปลลิเย่ร์ (3-4-3) : โยนาส ออมลิน (GK) – เปโดร เมนเดสดาเนียล กงเกร้ฮิลตัน – อาโนด์ ซูเกต์เดฌี่ ซาวินิเย่ร์ฌอร์ดอง แฟร์รี่มิไฮโล ริสติช – ดาเมียง เลอ ตัลเล็ก, แอนดี้ เดลอร์ตกาเอต็อง ลาบอร์กด์

โอลิมปิก ลียง (3-4-1-2) : แอนโธนี่ โลเปส (GK) – เจสัน เดนาเยอร์มาร์เซโล่โจอาคิม อันเดอร์สัน – เลโอ ดูบัวส์บรูโน่ กิลมาเรสมักซ็องซ์ แกแกเรต์แม็กซ์เวล กอร์กเน่ต์ – ฮุสเซม อาอูอาร์คาร์ล โตโก เอคัมบี้, ติโน่ คาเดแวร์

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับข่าวนี้